ส่งข้อความ
บ้าน

Langfang Fulu filter Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Langfang Fulu Filter Co. , Ltd. เป็น บริษัท ที่อายุน้อยและมีพลังก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เรามีโรงงานผลิตของเราเองตั้งอยู่ใน Hot Spring Park, Gu'an County, Langfang City, Hebei Province ติดกับ Beijing Daxing Airport และ Tianjin Port ด้วยที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่เหนือกว่า

 

ประเทศจีน Langfang Fulu filter Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด บริษัท จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ:

 

ไส้กรองอากาศ, ไส้กรองน้ำมัน, ไส้กรองดีเซล, ไส้กรองน้ำมันไฮดรอลิก, ตัวกรองสปินออน, ตัวกรองแยกน้ำมัน - น้ำ, ชุดแยกน้ำมันและน้ำ 500FG / 1000FG, ไส้กรองที่มีความแม่นยำ, องค์ประกอบตัวกรองแยกการรวมตัวกัน, เครื่องปรับอากาศ ไส้กรอง, ไส้กรองชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, องค์ประกอบตัวกรองรีไซเคิลสเปรย์, ตัวกรองการทำให้บริสุทธิ์, องค์ประกอบตัวกรองน้ำมันของเครื่องจุดประกาย, ตัวกรองน้ำตัดลวด, องค์ประกอบเครื่องปรับอากาศของรถขุด, องค์ประกอบตัวกรองสแตนเลส, องค์ประกอบตัวกรองทองแดงเผา, รถปั๊ม / เครื่องฉีดกรองน้ำมันไฮดรอลิก องค์ประกอบฟิลเตอร์รูปทรงพิเศษ ฯลฯ

 

ประเทศจีน Langfang Fulu filter Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่อไปนี้:


รถขุด / รถตัก / ลูกกลิ้งและเครื่องจักรก่อสร้างอื่น ๆ , รถยก, ยานพาหนะสำหรับงานหนักและยานพาหนะอื่น ๆ , โรงงานบุหรี่, โรงไฟฟ้า, ทุ่งน้ำมัน, เรือ, เครน, เครื่องจักรปลายทาง, เครื่องจักรโลหะ, ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, เครื่องอัดอากาศและระบบกรอง, สายไฟ เครื่องตัด, เครื่อง Spark, เครื่องฉีดขึ้นรูป, ระบบรีไซเคิลผงสเปรย์, อุตสาหกรรมยาและเคมี, การประชุมเชิงปฏิบัติการที่ปราศจากฝุ่นและสาขาการทำให้บริสุทธิ์อื่น ๆ

 

ประเทศจีน Langfang Fulu filter Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

พนักงานทุกคนของ บริษัท จะยึดมั่นในแนวคิด "ลูกค้ารายแรกบริการก่อน" ด้วยความซื่อสัตย์คุณภาพบริการและกล้าได้กล้าเสียเป็นอุดมการณ์นำทางและให้บริการที่มีคุณภาพสูงแก่คุณด้วยความจริงใจ!

 

ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับลูกค้าเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า!

 

ประเทศจีน Langfang Fulu filter Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Langfang Fulu Filter Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2561 และเป็น บริษัท ที่อายุน้อยและมีพลังแต่เรามีโรงงานผลิตฝ่ายขายฝ่ายการเงินฝ่ายการค้าต่างประเทศและอื่น ๆ


ปัจจุบันผลผลิตของเราอยู่ที่ 5,000 หน่วยต่อเดือนเราวางแผนที่จะเพิ่มหรือเปลี่ยนอุปกรณ์การผลิตทุกๆสองปีเพื่อให้ทันกับการอัปเดตเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการอัปเดตด้วยเทคโนโลยีตลอดเวลาและไม่ล้าสมัย

Langfang Fulu filter Co., Ltd Langfang Fulu filter Co., Ltd Langfang Fulu filter Co., Ltd Langfang Fulu filter Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ฟลอริด้า

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 2,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2018

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%